Bạn đã biết cách lựa chọn mua xe đạp bền đẹp?

Bạn đã biết cách lựa chọn mua xe đạp bền đẹp?

Thị trường xe đạp hiện nay rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi mua xe, trước hết chọn hãng có thương hiệu và đại lý có uy tín. Những hãng sản xuất lớn bao.. 

Để chọn được một chiếc xe đạp tốt, cần lưu ý những điểm sau: Khi cầm tay lái rung, lắc mà cảm thấy chắc chắn, không bị kêu lọc xọc có nghĩa là xe tốt.

Bạn đã biết cách lựa chọn mua xe đạp bền đẹp?

Bạn đã biết cách lựa chọn mua xe đạp bền đẹp?

Những xe chính hãng bao giờ cũng có nước sơn bền, chỉ có thể bị xước do va chạm chứ không thể bong.

Hiện giá xăng tăng quá cao nên sinh viên như em không còn có khả năng “nuôi” chiếc xe máy. E đang có ý định mua xe đạp đi, vừa tiết kiệm lại vừa có lợi cho sức khoẻ. Xin quí báo tư vấn cho biết cách chọn mua một chiếc xe bền đẹp?

Thị trường xe đạp hiện nay rất phong phú và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi mua xe, trước hết chọn hãng có thương hiệu và đại lý có uy tín. Những hãng sản xuất lớn bao giờ cũng có chế độ bảo hành rõ ràng và độ tin cậy cao. Chọn hàng có thương hiệu chúng ta sẽ tránh được hàng giả, hàng nhái, đồng thời đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Để chọn được một chiếc xe đạp tốt, cần lưu ý những điểm sau: Khi cầm tay lái rung, lắc mà cảm thấy chắc chắn, không bị kêu lọc xọc có nghĩa là xe tốt. Những xe chính hãng bao giờ cũng có nước sơn bền, chỉ có thể bị xước do va chạm chứ không thể bong. Cần cảnh giác với những chiếc xe có vẻ hào nhoáng, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy nhiều lớp sơn bóng thành từng mảng.